Khu lăng mộ

Lăng mộ đá – mặt hàng được chế tác của củang người nhân công lành nghề Ninh Vân Ninh Bình. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề đá mỹ nghệ Minh Công là đơn vị uy tín cung cấp mặt hàng tín ngưỡng như khu lăng mộ, mộ đá đến tới mọi người.

của lâu những mặt hàng của đơn vị Minh Công đã mang đến rất nhiều khách hàng đến từng mẫu mã lăng mộ khác nhau và được nhiều người sử dụng đánh giá cao, nhiều công trình được thực hiện nhiều nơi đã đạt đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

Lăng mộ đá tại Ninh Vân Ninh Bình

mẫu lăng mộ đá đẹp vừa thể hiện sự sang trọng tinh tế, vừa có ý nghĩa tâm linh và phong thủy, là mong ước thành kính của thành viên trong gia đình với người đã khuất. Hiện nay việc lắp đặt và di chuyển sản phẩm khá nhanh chóng nhờ trang thiết bị hiện đại kết hợp với tài năng của nghệ nhân làm đá để tạo nên mẫu lăng mộ chắc chắn, thu hút, thu hút.

Địa chỉ cung cấp lăng mộ đá tại Minh Công

Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là địa chỉ cung cấp các mặt hàng lăng mộ qua nhiều năm, đội ngũ nhân viên lành nghề, chất liệu từ đá tự nhiên bền vững, tạo nên những sản phẩm với sự chất lượng cao nhất đến khách hành. Vận chuyển miễn phí, đồng thời nhân viên tư vấn tại Minh Công sẽ cho bạn những thông tin về lắp đặt lăng mộ làm sao cho hợp phong thủy, để gia chủ ăn lên làm ra.

Những loại mẫu lăng mộ được Minh Công tiến hành thực hiện

Khu lăng mộ

Khu lăng mộ là mặt hàng tâm linh là cả khu mộ bao gồm các thành phần thờ đá bên trong gồm lan can đá, cổng đá, đèn đá, lăng thờ đá, …
kích thước đạt được của lăng mộ sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng để chế tác thành đến từng mẫu khác nhau, những thành phần bên trong sắp xếp làm sao để hợp với không gian lăng mộ đá ninh bình.

Khu lăng mộ

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá là nơi dùng để thờ cúng trong khu lăng mộ, vị trí nằm ở giữa phần cuối cùng cần đi vào lăng. Lăng thờ có loại đơn và loại cánh, mái có đao hoặc nhiều mái đao. Hai cách của lăng được chạm khắc hoa văn rồng phượng đặc sắc, phần trước được khắc chữ Thọ, cột 2 bên của lăng được chạm khắc hình uốn quanh đậm chất văn hóa tín ngưỡng người Việt.
Lăng thờ đá là sản phẩm quan trọng nhất của mẫu lăng mộ, hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn làm sao để phù hợp với phong thủy và giá thành bỏ ra.

Những mẫu mộ đá phổ biến

Mộ đá Tam Sơn

mẫu lăng mộ do có kích thước đạt được nhỏ nên tiết kiệm không gian hơn. Tuy kích cỡ không lớn như hoa văn được điêu khắc theo kiểu dáng độc đáo và tinh tế, phần đế được khắc hình hoa sen, linh vật thiêng, trước mặt được khắc chữ Thọ, phần thân được khắc hình rồng uốn lượn.

Mộ đá Tam Sơn

Mộ đá vòm

Mộ đá vòm được làm thêm phần vòm trên cùng, đây là bộ phận giúp bảo vệ mộ đá tránh khỏi ảnh hưởng của thời tiết như mưa gió, cấu tạo tương tự như mộ đá Tam Sơn. chất liệu làm của đá khối tự nhiên, vì vậy khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm về mẫu sản phẩm.

Mộ đá vòm

Mộ đá hai đao

Mộ đá hai đao là mặt hàng tâm linh lâu đời được nhiều người sử dụng, tránh ảnh hưởng xấu của thời tiết trong thời gian dài, màu sắc vân đá đồng đều không bị phai mờ theo thời gian. kích cỡ phụ thuộc đi vào lỗ ban phong thủy để khách hàng của đó lựa chọn cho mình mẫu kích thước đạt được mộ đá hai đao phù hợp.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ đến đá mỹ nghệ Minh Công qua Số hotline: 0978 129 923 – 0938 007 893, email:damyngheminhcong@gmail.com.

31/05/2018 | Lượt xem : 692

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CÔNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893