Mộ đá đẹp

Lăng mộ đá ninh bình – mẫu sản phẩm được chế tác từ củang người thợ lành nghề Ninh Vân Ninh Bình. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề đá mỹ nghệ Minh Công là đơn vị uy tín cung cấp mẫu sản phẩm tâm linh lâu đời như khu lăng mộ, mộ đá đẹp đến tới khách hàng.

đến từ lâu các mẫu sản phẩm của đơn vị Minh Công đã mang đến rất nhiều khách hàng những mẫu mã lăng mộ khác nhau và được nhiều người sử dụng đánh giá cao, nhiều công trình được thực hiện nhiều nơi đã đạt đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

Khu lăng mộ tại Ninh Vân Ninh Bình

mẫu lăng mộ vừa thể hiện sự sang trọng tinh tế, vừa có ý nghĩa tâm linh lâu đời và phong thủy, là mong ước thành kính của thành viên trong gia đình với người đã khuất. Hiện nay việc lắp đặt và di chuyển sản phẩm khá nhanh chóng nhờ trang thiết bị hiện đại kết hợp với tài năng của nghệ nhân làm đá để tạo nên lăng mộ đá chắc chắn, thu hút, thu hút.

Địa chỉ cung cấp mẫu mộ đẹp tại Minh Công

Đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là địa chỉ cung cấp các sản phẩm mộ đá đẹp qua nhiều năm, đội ngũ nhân viên lành nghề, nguyên liệu đến từ đá tự nhiên bền vững, tạo nên những mặt hàng với sự chất lượng cao nhất đến khách hành. Vận chuyển miễn phí, đồng thời nhân viên tư vấn tại Minh Công sẽ cho bạn từng thông tin về lắp đặt lăng mộ làm sao cho hợp phong thủy, để gia chủ ăn lên làm ra.

Mộ đá đẹp

Các loại lăng mộ đá đẹp được Minh Công tiến hành thực hiện

Khu lăng mộ

Khu lăng mộ là mặt hàng tín ngưỡng là cả khu mộ bao gồm các thành phần thờ đá bên trong gồm lan can đá, cổng đá, đèn đá, lăng thờ đá, …
kích thước của lăng mộ sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng để chế tác thành các mẫu khác nhau, các thành phần bên trong sắp xếp làm sao để hợp với không gian lăng mộ đá.

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá là nơi dùng để thờ cúng trong mẫu lăng mộ đá đẹp, vị trí nằm ở giữa phần cuối cùng cần đi cho vào lăng. Lăng thờ có loại đơn và loại cánh, mái có đao hoặc nhiều mái đao. Hai cách của lăng được chạm khắc hoa văn rồng phượng đặc sắc, phần trước được khắc chữ Thọ, cột 2 bên của lăng được chạm khắc hình uốn quanh đậm chất văn hóa tín ngưỡng người Việt.
Lăng thờ đá là sản phẩm quan trọng nhất của lăng mộ đá, hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn làm sao để phù hợp với phong thủy và giá thành bỏ ra.

Những mẫu mộ đá phổ biến

Mộ đá Tam Sơn

mẫu lăng mộ do có kích thước đạt được nhỏ nên tiết kiệm không gian hơn. Tuy kích cỡ không lớn như hoa văn được điêu khắc theo kiểu dáng độc đáo và tinh tế, phần đế được khắc hình hoa sen, linh vật, trước mặt được khắc chữ Thọ, phần thân được khắc hình rồng uốn lượn.

Mộ đá bành

Mộ đá vòm

Mộ đá vòm được làm thêm phần vòm trên cùng, đây là bộ phận giúp bảo vệ mộ đá tránh khỏi ảnh hưởng của thời tiết như mưa gió, cấu tạo tương tự như mộ đá Tam Sơn. vật liệu làm từ đá khối tự nhiên, vì vậy khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm về mặt hàng.

Mộ đá vòm

Mộ đá hai đao

Mộ đá hai đao là sản phẩm tâm linh lâu đời được nhiều người sử dụng, tránh ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài, màu đồng đều không bị phai mờ theo thời gian. kích cỡ phụ thuộc cho vào lỗ ban phong thủy để khách hàng từ đó lựa chọn cho mình mẫu kích thước đạt được mộ đá hai đao phù hợp.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ đến đá mỹ nghệ Minh Công qua Số hotline: 0978 129 923 – 0938 007 893, email:damyngheminhcong@gmail.com.

02/06/2018 | Lượt xem : 807

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CÔNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893