Những mẫu lăng mộ đá đẹp ninh bình

Từ bao đời tới nay việc xây dựng lăng mộ một phần là nơi an nghỉ của ông cha ta là điều hết sức quan trọng đối với các con cháu chúng ta. Vì vậy, để lựa chọn các mẫu lăng mộ đá đẹp cần phải đáp ứng các yếu tố bên trong và bên ngoài, tức là phải thật đẹp, thiết kế hoa văn, về phong thuỷ và vững chãi bền chắc với sản phẩm

Hiện nay, mộ đá nguyên khối chính là sản phẩm có thể đáp ứng với tất cả những yếu tố trên. Và sau đây tôi xin chia sẻ cũng như tổng hợp những mẫu lăng mộ đá đẹp ninh bình nguyên khối để khách hàng tham khảo và có những lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.

Trước tiên để giới thiệu cho khách hàng hiểu mộ đá nguyên khối là gì ?

Mộ đá nguyên khối là mộ đá được làm từ các viên đá khối. Mộ có thể làm hoàn toàn bằng một khối đá to hoặc có thể lắp ghép từ các khối đá nhỏ và các khối đá nhỏ sẽ được ghép với nhau bằng mộng và liên kết với nhau bằng xi măng. Mộ đá nguyên khối chính là sản phẩm đặc trưng nổi bật của đá mỹ nghệ ninh bình.

Xem thêm : Mẫu mộ đá hoa cương nguyên khối

Ưu điểm của mộ đá nguyên khối là độ bền rất cao và chắc chắn, không bị nứt vỡ, không thấm nước và chịu mọi điều kiện thời tiết. Do đó, có tuổi thọ rất cao lên đến hàng trăm nghìn, thậm chí hàng nghìn năm không tốn quá nhiều công sức tu bổ.

Hiện nay, các mẫu lăng mộ đá đẹp ninh bình nguyên khối lại được lựa chọn rất là cao bơi ưu điểm kể trên, thêm vào đó là được thiết kế trạm trổ hoa văn rất là đẹp và khang trang.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải lưu ý đó chính là mộ đá nguyên khối rất là nặng, có mẫu đá nặng tới hơn 2 tấn. Vì thế, khách hàng khi mua sản phẩm xác định được kết cấu phần móng, kích thước, kích cỡ để đảm bảo vững chắc cho phần mộ.

Sau đây là những mẫu lăng mộ đá đẹp ninh bình nguyên khối được Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Minh Công tổng hợp lại.

Lăng mộ đá đẹp ninh bình một mái, hai mái, ba mái nguyên khối

Đây là những mẫu mộ đá có mái cong vút như mái đình mang đậm chất văn hoá phương đông. Mẫu mộ đá tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Minh Công được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối không cắt ghép.

Mộ sẽ bao gồm 2 phần là dưới và phần cúng thờ ở trên. Ở phần chân đế sẽ được chạm khắc cánh hoa sen cách điệu. Các mặt xung quanh cũng sẽ được trạm trổ rồng phượng hoặc tranh tứ quý…

Mộ đá bành nguyên khối

Mộ đá bành nguyên khối là được chế tác đơn giản hơn so với mộ đá mái. Nhưng mẫu mộ đá bành này được nhiều người lựa chọn là tạo bởi cảm giác uy nghi, sang trọng. Xung quanh mộ vẫn được thiết kế hoa văn nên mang cảm giác thanh thoát và hài hoà.

Mộ đá đôi nguyên khối

Đây là mộ đá đôi thường được sử dụng cho các cặp vợ chồng, về tổng diện tích thì thường sẽ gấp đôi so với mộ đơn. Mộ đôi nguyên khối có thiết kế rất đa dạng từ mộ mái, hai mái, ba mái và có thể là không cần mái….

Mộ đá đôi được chế tác từ rất nhiều loại đá tự nhiên khác nhau như đá xanh, đá trắng… Mộ đá đôi cũng được trạm trổ kỳ công bằng các nét văn hoá truyền thống.

mộ đá đôi nguyên khối

Mộ đá đơn nguyên khối

Mộ đá đơn nguyên khối được thiết kế đa dạng về mẫu sao cho phù hợp với phong cách hiện đại. Một số mẫu được trạm trổ hoa văn tinh tế, tạo vẻ sang trọng hiện đại. Mẫu mộ đá đơn này được sử dụng chất liệu đá nguyên khối xanh tự nhiên. Vì mẫu này khá đa dạng nên khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Mộ đá mái vòm

Tất cả những mẫu cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Minh Công giới thiệu là những mẫu mộ đá ninh bình nguyên khối đẹp và được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh những mẫu đá trên, cơ sở đá mỹ nghệ Minh Công còn cung cấp, chế tác hàng trăm mẫu đá khác nhau, khách hàng có thể xem thêm trên trang web của chúng tôi langmodanb.com.vn hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như giá thành tốt nhất qua SĐT 0978 129 923 – 0938 007 893

 

10/10/2018 | Lượt xem : 445

 

  • CƠ SỞ CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CÔNG
  • NINH VÂN - HOA LƯ - NINH BÌNH
  • Điện thoại: 0938 007 893
  • Email : damyngheminhcong@gmail.com
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal
  • Socal

0938007893