Chính sách bảo mật

5/5 - (99 bình chọn)

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website: damyngheminhcong.com được vận hành bởi Đá mỹ nghệ Minh Công. Bảo vệ thông tin của khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu của Minh Công. Do đó, chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư và chỉ thu thập thông tin cần thiết liên quan đến hợp đồng mua bán , dịch vụ điêu khắc. Quý khách sẽ được đảm bảo tính bảo mật khách hàng của Minh Công sẽ thực hiện như sau.

1.Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Cung cấp dịch vụ và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu của khách hàng.Nếu trường hợp không may xảy ra sẽ được xử lý kịp thời các tình huống phát sinh.

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng hệ thống website mang đến sự tiện lợi và dễ sử dụng cho khách hàng, có được nhiều tiện ích hiệu quả nhất. Vì vậy, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những việc làm dưới đây:

  • Cung cấp dịch vụ gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Minh Công với khách hàng
  • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo, chống phá, phá hoại, chiếm đoạt tài khoản của quý khách.
  • Liên lạc giải quyết khiếu nại với quý khách hàng.
  • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng với công ty Minh Công
  • Có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để điều tra.
  • Tung ra nhiều chương trình khuyến mại đối với khách hàng cũ và khách hàng mới

2.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website damyngheminhcong.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin đã được đăng tải. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ phía khách hàng.

Chúng tôi không sử dụng, chuyển giao, mua bán tiết lộ không tin cho bên thứ 3 khi không được sự cho  phép của khách hàng.

Nếu trong trường hợp xấu nhất, máy chỉ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công và bị đánh cắp dữ liệu cá nhân của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra , xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Ngay sau đó sẽ báo cáo tình hình trực tiếp cho khách hàng để nắm được.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến và trực tiếp của khách hàng  bao gồm các thông tin về hợp đồng, hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn nhất tại công ty Minh Công.

Chia sẻ về thông tin cá nhân 

Một số trường hợp về việc sử dụng thông tin đã nêu trên. Công ty chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài

Vào những trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể thuê một số đơn vị uy tín để tiến hành nghiên cứu thị trường, thông tin của bạn sẽ được đưa cho bên thứ 3 để tiến hành dự án hoặc thử nghiệm. Yên tâm rằng chúng tôi sẽ có bản hợp đồng về quản lý thông tin cá nhân của khách hàng và họ chỉ được sử dụng thông tin cá nhân này nhằm mục đích duy nhất là hoàn thành dự án.

Có thể hợp tác và cung cấp thông tin liên quan với cơ quan pháp luật trong trường hợp các cơ quan pháp luật yêu cầu điều tra thông tin, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của công ty trước pháp luật. Ngoài ra một số tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ an toàn cho cá nhân và đội ngũ nhân viên trong công ty

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ được bảo mật kỹ càng cấp 1. Trong quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin liên quan đến mình mà đã cung cấp.

4. Thay đổi về chính sách

Chính sách bảo mật này có thể thay đổi phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi và cơ quan nhà nước, cũng như sự phản đối hoặc theo mong muốn có khách hàng nếu có. Khi cập nhập nội dung chính sách này, nếu có sự thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật ở bên trên.

Do đó chúng tôi mong muốn rằng bạn có thể đọc thật kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của website mà bạn đang truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *