GIỚI THIỆU VỀ ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CÔNG

LĂNG MỘ ĐÁ MINH CÔNG NINH BÌNH được thành lập từ năm 2008 dưới sự chỉ đạo của thợ đá Minh Công tại Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Sau nhiều năm kinh nghiệm và Phát triển Cơ sở đá mỹ nghệ Minh Công Ninh Bình đã ra mắt với nhiều sản phẩm như : khu lăng mộ, đình, chùa, nhà thờ họ, tượng đá,v.v…Với quy mô nhà máy sản xuất Lăng Mộ Đá lớn .

Có những sản phẩm Lăng Mộ Đá chất lượng cao nhất , đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Mỗi công trình Lăng Mộ Đá , Mộ Đá do ĐÁ MỸ NGHỆ MINH CÔNG thi công luôn được đánh giá rất cao về yếu tố thẩm mỹ và sự chuẩn chỉ trong các yếu tố về phong thủy.

332710592 5199134103523221 9024532629063634767 n

Với nền tảng tốt, cở sở sản xuất rộng và thợ đá lành nghề lâu năm, chúng tôi hội tụ và đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tiêu chí của công ty chúng tôi là “Uy tín – Chất lượng – Tạo nên thương hiệu” nó có ý nghĩa vô cùng to lớn là chúng tôi sẽ hoàn thành công trình của mình cho đến khi khách hàng hài lòng. Khi khách hàng hài lòng nhất thì sự yên tâm cũng như tâm trí của mỗi quý khách khi làm đồ tâm linh cũng được thoải mái và yên tâm.

Chúng tôi đã xây dựng uy tín trong thị trường và đã mở rộng kênh bán hàng trực tuyến trên các trang mạng xã hội để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Đá Mỹ Nghệ Minh Công chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và phong thủy trong sản phẩm , và mỗi công trình điêu khắc đá được đánh giá cao về cả hai yếu tố này.

Minh Công cam kết đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên trên lợi nhuận và đảm bảo rằng sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên.

Phương trâm của Đá Mỹ Nghệ Minh Công” Đẹp – Chất Lượng – Chuẩn Phong Thủy “ cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.

LĂNG MỘ ĐÁ MINH CÔNG NINH BÌNH

Trụ sở chính: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Xưởng sản xuất: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Xưởng trưng bày sản phẩm: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Hotline: 0888.696.585
Email: damyngheminhcong1992@gmail.com
Website: https://damyngheminhcong.com/