Những mẫu lăng mộ đá hợp phong thủy năm 2024

5/5 - (99 bình chọn)

Lăng mộ đá Minh Công Ninh Bình cung cấp những mẫu lăng mộ đá hợp phong thủy năm 2024 giúp gia chủ lựa chọn những mẫu đẹp nhất cho những người đã khuất có nơi yên nghỉ tốt nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài này để có nhiều thông tin và hình ảnh nhé.

Mẫu lăng mộ đá hợp phong thủy mang ý nghĩa lớn

Mộ là một yếu tố gần như không thể thiếu trong văn hóa người Việt, thậm chí còn được nhiều người tự chuẩn bị khi tuổi tác đã cao. Những mẫu lăng mộ đá hợp phong thủy lại càng được xem trọng hơn khi nó thể hiện một ý nghĩa người đã khuất sẽ luôn sống mãi trong tâm trí người ở lại.

Khu lăng mộ đá mang một ý nghĩa sâu hơn khi nó thể hiện sự đoàn tụ khi những người cùng một dòng máu rời khỏi cõi dương gian. Có thể xem như đó là một nơi quây quần của những người đã khuất trong dòng họ, nơi để những người âm cư trú và phù hộ cho con cháu ấm no thuận hòa.

Theo phong thủy tâm linh, khu lăng mộ được xem như nơi mà vượng khí tụ hội và truyền về cho con cháu. Do đó, chúng được chăm chút rất kỹ lưỡng vừa thể hiện sự tôn kính với đấng sinh thành, vừa là lời cầu chúc cho làm ăn, gia đình.

Những mẫu lăng mộ đá hợp phong thủy năm 2024

Một thiết kế lăng mộ đá sẽ thường có nhiều lăng khác nhau, cùng chúng tôi tham khảo những mẫu lăng mộ đá dưới đây:

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá còn được gọi là Am Đình hoặc Long Thờ, là nơi hương khói chung cho cả khu lăng mộ. Lăng thờ đá chia ra thành 2 loại có và không cánh tùy theo thẩm mỹ của gia chủ. Chúng thường đặt ở khu vực trung tâm hoặc nơi dễ thấy nhất khu lăng mộ.
Lăng thờ đá
Lăng thờ đá

Mộ đá

Mộ đá là thành tố chính của khu lăng mộ. Mỗi người đã khuất sẽ nằm trong một mộ đá riêng. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những ngôi mộ đôi với 2 người nằm cạnh nhau. Chúng thường là ngôi mộ của 2 vợ chồng.
Mộ đá đôi được gia chủ lựa chọn cho ông bà, tổ tiênMộ đá đôi được gia chủ lựa chọn cho ông bà, tổ tiên
Mộ đá đôi được gia chủ lựa chọn cho ông bà, tổ tiênMộ đá đôi được gia chủ lựa chọn cho ông bà, tổ tiên
Bàn thờ đá
Bàn thờ đá là khu vực để con cháu hương hỏa, bày lễ. Có rất nhiều thiết kế bàn thờ khác nhau và rất đa dạng kích thước. Thông thường, bàn thờ đá lớn hay được đặt trong những khu lăng mộ với quy mô rộng.
Bàn thờ đá
Bàn thờ đá
Cuốn thư đá
Cuốn thư đá hay bình phong đá là một tác phẩm trạm trổ những đường nét, họa tiết mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Tác dụng của nó là để tăng tính nghệ thuật cũng như xua đuổi yêu ma quỷ quái.
Cuốn thư đá
Cuốn thư đá
Lan can đá, cổng đá
Lan can và cổng đá là yếu tố bắt buộc khi xây dựng một khu lăng mộ. Chúng tạo cho khu lăng mộ một quy cách trang nghiêm. Ngoài ra, cổng và lan can còn giúp chống lại sự phá hoại từ bên ngoài.
Cổng đá
Cổng đá
Bát hương đá
Bát hương đá là yếu tố không thể thiếu trên bàn thờ và luôn nằm ở vị trí chính giữa. Nó là nơi mọi người cắm hương khi viếng thăm lăng mộ.
Lư hương đá
Lư hương là nơi cắm hương tương tự như bát hương đá nhưng có kích thước lớn hơn rất nhiều và có phần chân bệ để đặt ở sân. Chúng thường chỉ được đặt tại các lăng mộ lớn hoặc khu mộ rộng.
Lư hương đá
Lư hương đá

Trên đây là những mẫu lăng mộ đá hợp phong thủy tâm linh của người Việt, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

LĂNG MỘ ĐÁ MINH CÔNG NINH BÌNH

Trụ sở chính: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Xưởng sản xuất: Làng Nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Xưởng trưng bày sản phẩm: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Hotline: 0888.696.585
Email: damyngheminhcong1992@gmail.com
Website: https://damyngheminhcong.com/

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *